Tin chuyên ngành

KONIG - Giải pháp tổng thể về cửa cho ngôi nhà

Ngày đăng: 17/04/2014 14:11:15 PM

Sản phẩm cửa Konig được cấu tạo bởi thanh profile có cấu trúc dạng hộp, hệ phụ kiện đồng bộ với chốt đa điểm, bản lề 3D có tác dụng đóng mở đa chiều, khóa chuyên dụng kết hợp với hệ gioăng kép đảm bảo độ kín khít và hộp kính được bơm khí trơ có tác dụng làm giảm sự truyền âm, truyền nhiệt, giúp tiết kiệm điện năng, với các chức năng mở quay, mở quay lật và phù hợp với nhiều phong cách kiến trúc, đa dạng về chủng loại từ cửa sổ, cửa đi, hệ vách nhôm kính lớn đến các loại mái che kính.

Cửa Konig - Giải pháp tổng thể về cửa cho ngôi nhà của bạn

Nhằm mang đến cho khách hàng những sản phẩm có chất lượng cao, Konig đã hợp tác chiến lược với Sieginia Aubicó trụ sở chính tại CHLB Đức, là nhà cung cấp lớn nhất thế giới các sản phẩm nhôm cho ngành xây dựng - trong việc cung cấp nguyên vật liệu, thiết kế, kỹ thuật và chuyển giao công nghệ.

Với việc khánh thành nhà máy sản xuất tại Hà Nội và đưa dây chuyền sản xuất các dòng sản phẩm cửa nhôm cao cấp KONIG vào hoạt động, chúng tôi luôn đảm bảo các tiêu chuẩn kỹ thuật, đảm bảo đáp ưng mọi nhu cầu của khách hàng.

KONIG hiện đang cung cấp ra thị trường với các sản phẩm chủ yếu là: cửa nhôm cao cấp, các sản phẩm kính an toàn, kính cường lực...

Cửa Konig

Việc đầu tư đúng hướng và phát triển một cách hiệu quả các dòng sản phẩm đã góp phần mở rộng thị phần của Konig tại Việt Nam. Mỗi năm trên cả nước có thêm hàng nghìn công trình sử dụng sản phẩm của công ty và năm 2014 cũng tiếp tục là năm thành công đối với KONIG. Dự kiến năm nay doanh số của công ty đạt 2000 tỷ đồng, tăng trưởng 100% so với năm 2009. Với sự phát triển không ngừng, KONIG phấn đấu duy trì tốc độ tăng trưởng bình quân qua các năm từ 60% đến 70%. Kế hoạch đến năm 2015, Konig sẽ đạt doanh số hơn 10.000 tỷ đồng.

Cửa nhôm Konig

Để đáp ứng được yêu cầu phát triển của công ty và nhu cầu của thị trường. Konig đã, đang và sẽ tiếp tục đầu tư mở rộng nhà máy, lắp đặt thêm dây chuyền sản xuất, phát triển nguồn nhân lực, áp dụng các quy trình quản lý tiên tiến, cũng như hoàn thiện hệ thống chính sách chăm sóc khách hàng.

Konig cũng là một trong những doanh nghiệp đi đầu trong việc áp dụng phần mềm tối ưu hóa nguồn lực doanh nghiệp (ERP) nhằm nâng cao hiệu quả quản lý. Đồng thời xây dựng hệ thống các quy trình quản lý chuẩn để quản lý các nguồn lực: nhân lực, tài chính, sản xuất, kinh doanh một cách hiệu quả và chặt chẽ, giúp công ty giảm chi phí, tăng năng suất lao động và cải thiện năng lực cạnh tranh.

 

Đăng bởi: Konig Việt Nam

Tin nội bộ

Chuyên gia tập đoàn Centor (Úc) training và lắp đặt sản phẩm trưng bày tại showroom KonigChuyên gia tập đoàn Centor (Úc) training và lắp đặt sản phẩm trưng bày tại showroom Konig

Chuyên gia tập đoàn Centor (Úc) training và lắp đặt sản phẩm trưng bày tại showroom Konig (24/07/2017 tới 26/07/2017).

Đoàn cán bộ Konig tham dự lễ Quốc khánh nước Cộng hòa Phần LanĐoàn cán bộ Konig tham dự lễ Quốc khánh nước Cộng hòa Phần Lan

Nhân dịp Quốc khánh nước Cộng hòa Phần Lan, đoàn cán bộ KONIG đã vinh dự nhận được lời mời và dự tiệc chiêu đãi của Ngài đại sứ tại Khách sạn Melia Hà Nội.

Merry Christmas and Happy new year 2017Merry Christmas and Happy new year 2017

Giáng sinh và năm mới 2017 đang đến gần, Konig Vietnam xin kính chúc quý khách hàng, bạn bè, đồng nghiệp có một mùa Giáng sinh an lành và năm mới 2017 hạnh phúc, an khang!

[Konig - Tuyển dụng nhân viên thiết kế tháng 05/2016][Konig - Tuyển dụng nhân viên thiết kế tháng 05/2016]

• Mức lương: 5 - 9 tr.VND
• Nơi làm việc: Hà Nội
• Ngành nghề: Thiết kế
• Cấp bậc: Nhân viên
• Hình thức làm việc: Nhân viên chính thức

Konig xin được gửi lời chúc Giáng sinh an lành, hạnh phúc tới tất cả mọi ngườiKonig xin được gửi lời chúc Giáng sinh an lành, hạnh phúc tới tất cả mọi người

Konig xin được gửi lời chúc Giáng sinh an lành, hạnh phúc tới tất cả mọi người

Nhận diện thương hiệu mới

  • KONIG - Giải pháp tổng thể về cửa cho ngôi nhà
  • Vách kính Konig
  • Cửa nhôm gỗ Konig