Tin chuyên ngành

Cửa nhôm ốp gỗ Konig - Kết hợp hoàn hảo giữa tính năng và thiết kế

Ngày đăng: 23/12/2014 14:07:43 PM

Việc kết hợp giữa vật liệu nhôm có tính cơ học cao và gỗ với tính chất trang trí đã khắc phục được những nhược điểm mà sản phẩm chỉ sử dụng vật liệu nhôm hoặc vật liệu gỗ riêng biệt như: tính thẩm mỹ, hiện tượng cong vênh, co ngót, khả năng cách âm, cách nhiệt…

Cửa nhôm ốp gỗ Konig

- Cửa nhôm gỗ (hay cửa nhôm ốp gỗ)  là sự kết hợp hoàn hảo giữa tính năng và thiết kế để cho ra đời những sản phẩm đáp ứng được nhu cầu đòi hỏi phát triển trong lĩnh vực xây dựng và kiến trúc.

- Cửa nhôm ốp gỗ Konig được gia tăng tính năng cách nhiệt nhờ lớp gỗ ốp ở bên trong (hạn chế hiện tượng trao đổi nhiệt ở bề mặt cửa với môi trường bên trong).

- Lớp gỗ bọc có thể đáp ứng nhu cầu đa dạng về chủng loại gỗ tự nhiên, màu sắc…

- Phù hợp với các công trình có mức đầu tư cao cấp.

Đến với Konig Doors, quý vị sẽ cảm nhận được sự đa dạng về chủng loại (cửa đi mở ngoài, cửa lùa, cửa xếp trượt, cửa sổ…), sự chuyên nghiệp về phong cách tư vấn, thiết kế, thi công và hoàn thiện.

 

Đến thăm showroom của chúng tôi để được tư vấn:

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ VÀ THƯƠNG MẠI HƯNG LONG

Tầng 3, Tòa nhà Trung tâm văn hóa Quận Thanh Xuân, Ngã tư Lê Văn Lương - Khuất Duy Tiến

Điện thoại: (04) 3551 0296

Email: konigvietnam.com@gmail.com - Website: www.konigvietnam.com

 

Đăng bởi: LoanDT

Tin nhanh

KONIG đồng hành cùng quỹ Học Bổng Gạo - chương trình Marathon for lìfeKONIG đồng hành cùng quỹ Học Bổng Gạo - chương trình Marathon for lìfe

RUN FOR RICE là cơ hội lớn để những doanh nhân bận rộn thể hiện sự quan tâm tới những mảnh đời còn bất hạnh trong xã hội, qua đó đóng góp một phần công sức cho các công tác xã hội.

Khám phá tòa nhà cao nhất thế giớiKhám phá tòa nhà cao nhất thế giới

Tháp Sky Mile sẽ được xây trên Vịnh Tokyo (Nhật Bản), là tòa tháp cao nhất thế giới, gấp đôi tòa nhà cao nhất thế giới hiện nay là Burj Khalifa ở Dubai.

Bất động sản xanh - mốt thời thượngBất động sản xanh - mốt thời thượng

Công nghệ và vật liệu thay thế là xu hướng phù hợp cho sự phát triển ngành xây dựng trong tiến trình phát triển bền vững. Vật liệu xanh, kiến trúc xanh, dự án xanh…, xanh hóa công trình bất động sản đang trở thành mốt thời thượng của các chủ đầu tư địa ốc.

Sử dụng video từ người dân để mô phỏng thảm họa cháy kinh hoàng tại tháp Grenfell - Anh QuốcSử dụng video từ người dân để mô phỏng thảm họa cháy kinh hoàng tại tháp Grenfell - Anh Quốc

Kể từ vụ hỏa hoạn tháp Grenfell thảm khốc vào tháng 6 năm 2017, người dân Luân Đôn đã tìm kiếm câu trả lời chính xác cho nguyên nhân gây ra đám cháy làm 71 người thiệt mạng. Vừa qua, tại công ty Forensic architect - Goldsmiths đã kết hợp cùng nhóm nghiên cứu Đại học London, phụ trách chính bởi Eyal Weizman - đã hỗ trợ tìm kiếm câu trả lời với công trình 3D hóa thảm họa công trình bằng video trên mạng internet.

Chỉ mất vài phút để giữ con em bạn an toàn khỏi những tai nạn đến từ cửa sổChỉ mất vài phút để giữ con em bạn an toàn khỏi những tai nạn đến từ cửa sổ

Như thường lệ hằng năm, tuần đầu tiên của tháng 4 là dịp Quốc tế an toàn liên quan tới cửa sổ. Đây là thời gian mà cộng đồng xây dựng Quốc tế thể hiện sự tập trung và nâng cao nhận thức khách hàng, người sử dụng về sự nguy hiểm và những nguy cơ tiềm tàng liên quan tới sự an toàn khi sử dụng cửa sổ cho những gia đình nhỏ và cả những hộ gia đình lớn.

Chuyên gia tập đoàn Centor (Úc) training và lắp đặt sản phẩm trưng bày tại showroom KonigChuyên gia tập đoàn Centor (Úc) training và lắp đặt sản phẩm trưng bày tại showroom Konig

Chuyên gia tập đoàn Centor (Úc) training và lắp đặt sản phẩm trưng bày tại showroom Konig (24/07/2017 tới 26/07/2017).

Nhận diện thương hiệu mới

  • KONIG - Giải pháp tổng thể về cửa cho ngôi nhà
  • Vách kính Konig
  • Cửa nhôm gỗ Konig