Tin chuyên ngành

Cửa mở quay Konig

Ngày đăng: 29/12/2014 15:01:35 PM

Cửa mở quay (cửa đi mở quay hoặc cửa sổ mở quay) là loại cửa mở bằng cách quay các cánh cửa trên 1 trục.

Cửa mở quay Konig là hệ cửa cao cấp, được cấu tạo từ nhôm hoặc nhôm ốp gỗ. Ưu điểm của cửa mở quay Konig là cách âm, cách nhiệt rất tốt, độ khít cao.

- Cánh cửa nhôm hoặc nhôm ốp gỗ có kích thước lớn, vững chắc.

- Các thanh Profile được thiết kế hợp lý với các sống gia cường nên khả năng chịu lực tốt.

- Kính dùng cho cửa đều sử dụng kính hộp, hút chân không đảm bảo cách âm, cách nhiệt tốt nhất.

Cửa đi mở quay Konig

Cửa đi mở quay Konig được thiết kế theo cách mở truyền thống (quay trên 1 trục cố định) hoặc mở quay xếp trượt tùy theo kiến trúc và diện tích của cửa.

Cửa sổ mở quay Konig

Cửa sổ mở quay Konig cũng có sự đa dạng về chủng loại, Konig hiện đang cung cấp nhiều hệ cửa sổ mở quay lật, xoay lật, hoặc mở vào trong, mở ra ngoài, … 

Do đặc điểm nhôm là vật liệu nhẹ nên góp phần làm giảm tải trọng cho các công trình nhưng vẫn đảm bảo độ an toàn cao.

Cửa Konig với sự phong phú, đa dạng về chủng loại (cửa nhôm, cửa nhôm gỗ, cửa lùa, cửa xếp trượt, cửa mở quay, …) đang ngày càng nhận được sự quan tâm của quý khách hàng. Quý khách hãy đến với showroom của Konig tại địa chỉ Tầng 3, Tòa nhà Văn hóa quận Thanh Xuân để được tư vấn nhiều hơn cho hạng mục cửa của mình!

Đăng bởi: LoanDT

Tin nhanh

KONIG đồng hành cùng quỹ Học Bổng Gạo - chương trình Marathon for lìfeKONIG đồng hành cùng quỹ Học Bổng Gạo - chương trình Marathon for lìfe

RUN FOR RICE là cơ hội lớn để những doanh nhân bận rộn thể hiện sự quan tâm tới những mảnh đời còn bất hạnh trong xã hội, qua đó đóng góp một phần công sức cho các công tác xã hội.

Khám phá tòa nhà cao nhất thế giớiKhám phá tòa nhà cao nhất thế giới

Tháp Sky Mile sẽ được xây trên Vịnh Tokyo (Nhật Bản), là tòa tháp cao nhất thế giới, gấp đôi tòa nhà cao nhất thế giới hiện nay là Burj Khalifa ở Dubai.

Bất động sản xanh - mốt thời thượngBất động sản xanh - mốt thời thượng

Công nghệ và vật liệu thay thế là xu hướng phù hợp cho sự phát triển ngành xây dựng trong tiến trình phát triển bền vững. Vật liệu xanh, kiến trúc xanh, dự án xanh…, xanh hóa công trình bất động sản đang trở thành mốt thời thượng của các chủ đầu tư địa ốc.

Sử dụng video từ người dân để mô phỏng thảm họa cháy kinh hoàng tại tháp Grenfell - Anh QuốcSử dụng video từ người dân để mô phỏng thảm họa cháy kinh hoàng tại tháp Grenfell - Anh Quốc

Kể từ vụ hỏa hoạn tháp Grenfell thảm khốc vào tháng 6 năm 2017, người dân Luân Đôn đã tìm kiếm câu trả lời chính xác cho nguyên nhân gây ra đám cháy làm 71 người thiệt mạng. Vừa qua, tại công ty Forensic architect - Goldsmiths đã kết hợp cùng nhóm nghiên cứu Đại học London, phụ trách chính bởi Eyal Weizman - đã hỗ trợ tìm kiếm câu trả lời với công trình 3D hóa thảm họa công trình bằng video trên mạng internet.

Chỉ mất vài phút để giữ con em bạn an toàn khỏi những tai nạn đến từ cửa sổChỉ mất vài phút để giữ con em bạn an toàn khỏi những tai nạn đến từ cửa sổ

Như thường lệ hằng năm, tuần đầu tiên của tháng 4 là dịp Quốc tế an toàn liên quan tới cửa sổ. Đây là thời gian mà cộng đồng xây dựng Quốc tế thể hiện sự tập trung và nâng cao nhận thức khách hàng, người sử dụng về sự nguy hiểm và những nguy cơ tiềm tàng liên quan tới sự an toàn khi sử dụng cửa sổ cho những gia đình nhỏ và cả những hộ gia đình lớn.

Chuyên gia tập đoàn Centor (Úc) training và lắp đặt sản phẩm trưng bày tại showroom KonigChuyên gia tập đoàn Centor (Úc) training và lắp đặt sản phẩm trưng bày tại showroom Konig

Chuyên gia tập đoàn Centor (Úc) training và lắp đặt sản phẩm trưng bày tại showroom Konig (24/07/2017 tới 26/07/2017).

Nhận diện thương hiệu mới

  • KONIG - Giải pháp tổng thể về cửa cho ngôi nhà
  • Vách kính Konig
  • Cửa nhôm gỗ Konig