Tin chuyên ngành

Cửa lùa nhôm kính

Ngày đăng: 03/01/2015 01:26:02 AM

Cửa lùa nhôm kính là hệ cửa thường có từ 2 đến 6 cánh, có từ 1 đến 3 ray cửa. Cửa  được mở bằng cách trượt các cánh trên ray cửa. Ưu điểm của cửa lùa nhôm kính Konig là có thể mở được diện tích ô cửa lớn (1/2 đến 2/3 diện tích ô cửa).

Cửa lùa nhôm kính Konig được chính các kỹ sư Konig lên ý tưởng thiết kế, trải qua nhiều quy trình kiểm thử,  đánh giá chất lượng sản phẩm, đảm bảo đạt tiêu chuẩn quốc tế khi xuất xưởng.

Cửa lùa nhôm kính

Với dây chuyền sản xuất được nhập từ Đức, của lùa Konig có những ưu điểm mà các hệ cửa lùa khác không có được:

- Về thẩm mỹ: Sang trọng, giúp mở rộng không gian và tạo được tầm nhìn bao quát cho căn phòng, phù hợp với các công trình biệt thự sân vườn, nhà lô phố, penthouse và các công trình đòi hỏi view lớn, tầm nhìn rộng…

- Về diện tích: Cửa cho phép làm cánh cửa có kích thước lớn.

- Tránh được nguy cơ gió dập, khả năng chịu lực và độ an toàn cao.

- Thuận tiện cho việc lau chùi và tiết kiệm chi phí bảo dưỡng cửa.

Konig hiện đang sản xuất nhiều mẫu cửa lùa đẹp, sang trọng, tinh tế, ... đảm bảo cho sự lựa chọn phong phú của quý khách hàng!

Quý khách hàng hãy đến thăm showroom cửa Konig tại địa chỉ Tầng 3 tòa nhà Trung tâm văn hóa quận Thanh Xuân để được tư vấn về các hệ cửa để phù hợp với hạng mục của mình.

 

Tin nội bộ

Chuyên gia tập đoàn Centor (Úc) training và lắp đặt sản phẩm trưng bày tại showroom KonigChuyên gia tập đoàn Centor (Úc) training và lắp đặt sản phẩm trưng bày tại showroom Konig

Chuyên gia tập đoàn Centor (Úc) training và lắp đặt sản phẩm trưng bày tại showroom Konig (24/07/2017 tới 26/07/2017).

Đoàn cán bộ Konig tham dự lễ Quốc khánh nước Cộng hòa Phần LanĐoàn cán bộ Konig tham dự lễ Quốc khánh nước Cộng hòa Phần Lan

Nhân dịp Quốc khánh nước Cộng hòa Phần Lan, đoàn cán bộ KONIG đã vinh dự nhận được lời mời và dự tiệc chiêu đãi của Ngài đại sứ tại Khách sạn Melia Hà Nội.

Merry Christmas and Happy new year 2017Merry Christmas and Happy new year 2017

Giáng sinh và năm mới 2017 đang đến gần, Konig Vietnam xin kính chúc quý khách hàng, bạn bè, đồng nghiệp có một mùa Giáng sinh an lành và năm mới 2017 hạnh phúc, an khang!

[Konig - Tuyển dụng nhân viên thiết kế tháng 05/2016][Konig - Tuyển dụng nhân viên thiết kế tháng 05/2016]

• Mức lương: 5 - 9 tr.VND
• Nơi làm việc: Hà Nội
• Ngành nghề: Thiết kế
• Cấp bậc: Nhân viên
• Hình thức làm việc: Nhân viên chính thức

Konig xin được gửi lời chúc Giáng sinh an lành, hạnh phúc tới tất cả mọi ngườiKonig xin được gửi lời chúc Giáng sinh an lành, hạnh phúc tới tất cả mọi người

Konig xin được gửi lời chúc Giáng sinh an lành, hạnh phúc tới tất cả mọi người

Nhận diện thương hiệu mới

  • KONIG - Giải pháp tổng thể về cửa cho ngôi nhà
  • Vách kính Konig
  • Cửa nhôm gỗ Konig