Tin nội bộ

Thư mời tham dự Sự kiện "TRI ÂN KHÁCH HÀNG VÀ CHÀO NĂM MỚI 2015"

Ngày đăng: 19/01/2015 11:47:27 AM

Kính thưa quý khách hàng,

năm tài khóa 2014 đã qua cùng với những thành công mà Konig đã đạt được trong lĩnh vực cửa nhôm kính trên thị trường.

Thưa quý khách,

Ngày 24 tháng 01 năm 2015 tới đây, Konig sẽ tổ chức sự kiện “TRI ÂN KHÁCH HÀNG VÀ CHÀO NĂM MỚI 2015” để qua đó gửi lời cảm ơn trân thành nhất tới quý khách hàng, các đồng nghiệp kiến trúc sư luôn đồng hành với Konig trong mỗi công trình xây dựng.

Chương trình sẽ diễn ra từ 9h, ngày 24 tháng 01 năm 2015 tại Showroom Konig, tầng 3 tòa nhà Trung tâm văn hóa Quận Thanh Xuân (Ngã tư Lê Văn Lương – Khuất Duy Tiến).

Konig rất hân hạnh chào đón sự hiện diện của quý khách trong chương trình!

Xin trân trọng kính mời quý khách!

Tin chuyên ngành

Cửa lùa nhôm kínhCửa lùa nhôm kính

Cửa lùa nhôm kính là hệ cửa thường có từ 2 đến 6 cánh, có từ 1 đến 3 ray cửa. Cửa được mở bằng cách trượt các cánh trên ray cửa. Ưu điểm của cửa lùa nhôm kính Konig là có thể mở được diện tích ô cửa lớn (1/2 đến 2/3 diện tích ô cửa).

Cửa mở quay KonigCửa mở quay Konig

Cửa mở quay (cửa đi mở quay hoặc cửa sổ mở quay) là loại cửa thường có 2 cánh, mở bằng cách quay các cánh cửa trên 1 trục.

Cửa lùa Konig (cửa mở trượt)Cửa lùa Konig (cửa mở trượt)

Cửa lùa là loại cửa được mở bằng cách trượt các cánh trên ray cửa, có một đến ba ray, từ hai đến sáu cánh và có thể mở được 1/2 đến 2/3 diện tích ô cửa. Ưu điểm của của lùa là khi đóng mở cửa không ảnh hưởng đến không gian và diện tích sử dụng của căn phòng.

Cửa đi xếp trượt KonigCửa đi xếp trượt Konig

Cửa đi xếp trượt Konig là loại cửa đi có nhiều cánh, mở bằng cách trượt các cánh và xếp chúng trên ray. Ưu điểm của loại cửa này là tiết kiệm diện tích, thích hợp với những hạng mục cửa đi rộng như cửa đi ra vườn, cửa đi ra hồ bơi...

Cửa nhôm ốp gỗ Konig - Kết hợp hoàn hảo giữa tính năng và thiết kếCửa nhôm ốp gỗ Konig - Kết hợp hoàn hảo giữa tính năng và thiết kế

Cửa nhôm gỗ Konig là sự kết hợp hoàn hảo giữa tính năng và thiết kế để phù hợp với nhiều hạng mục cửa, đáp ứng được tính cơ học cao nhờ nhôm và tính thẩm mỹ nhờ gỗ.

Tính chất các hệ cửa nhôm kính và vách nhôm kính KonigTính chất các hệ cửa nhôm kính và vách nhôm kính Konig

Cửa nhôm kính và vách nhôm kính Konig được chính các kỹ sư Konig thiết kế, trải qua các công đoạn kiểm tra theo tiêu chuẩn của Đức, luôn đảm bảo chất lượng đạt tiêu chuẩn quốc tế khi xuất xưởng.

Nhận diện thương hiệu mới

  • KONIG - Giải pháp tổng thể về cửa cho ngôi nhà
  • Vách kính Konig
  • Cửa nhôm gỗ Konig