Tin nội bộ

Đoàn cán bộ Konig tham dự lễ Quốc khánh nước Cộng hòa Phần Lan

Ngày đăng: 24/12/2016 16:21:03 PM

Ngày 09 tháng 12 năm 2016, tại Khách sạn Melia Hà Nội (44 Lý Thường Kiệt - Hoàn Kiếm - Hà Nội), Giám đốc Nguyễn Ngọc Trung cùng đoàn cán bộ KONIG đã vinh dự tài trợ hệ thống Sauna and Steam (sản phẩm của đất nước Phần Lan) tại buổi lễ trọng đại mừng 99 năm ngày Quốc khánh nước Cộng hòa Phần Lan (Ngày 9 tháng 12 năm 1917 - Ngày 9 tháng 12 năm 2016).

Ông Nguyễn Ngọc Trung chụp ảnh cùng Đại sứ Phần Lan - Ngài Similä Ilkka

Ông Nguyễn Ngọc Trung chụp ảnh cùng Đại sứ Phần Lan - Ngài Similä Ilkka

 

Ông Nguyễn Ngọc Trung cùng Tham tán TM Phần Lan - Bà Eija Tynkkynen

Ông Nguyễn Ngọc Trung cùng Tham tán TM Phần Lan - Bà Eija Tynkkynen

 

 

 

 

 

Chúc mừng đất nước Phần Lan! Chúc Ngài đại sứ cùng đoàn cán bộ Phần Lan tại Việt Nam luôn mạnh khỏe, công tác tốt và gặt hái nhiều thành công trong cuộc sống. Hy vọng rằng Ngài đại sứ cùng đoàn cán bộ Phần Lan sẽ luôn cảm thấy tình cảm ấm nồng của người Việt Nam và sự hợp tác giữa hai nước sẽ mãi được gắn kết bền lâu!

Trân Trọng!

 

Người viết: LinhNH

Tin chuyên ngành

Cửa lùa nhôm kínhCửa lùa nhôm kính

Cửa lùa nhôm kính là hệ cửa thường có từ 2 đến 6 cánh, có từ 1 đến 3 ray cửa. Cửa được mở bằng cách trượt các cánh trên ray cửa. Ưu điểm của cửa lùa nhôm kính Konig là có thể mở được diện tích ô cửa lớn (1/2 đến 2/3 diện tích ô cửa).

Cửa mở quay KonigCửa mở quay Konig

Cửa mở quay (cửa đi mở quay hoặc cửa sổ mở quay) là loại cửa thường có 2 cánh, mở bằng cách quay các cánh cửa trên 1 trục.

Cửa lùa Konig (cửa mở trượt)Cửa lùa Konig (cửa mở trượt)

Cửa lùa là loại cửa được mở bằng cách trượt các cánh trên ray cửa, có một đến ba ray, từ hai đến sáu cánh và có thể mở được 1/2 đến 2/3 diện tích ô cửa. Ưu điểm của của lùa là khi đóng mở cửa không ảnh hưởng đến không gian và diện tích sử dụng của căn phòng.

Cửa đi xếp trượt KonigCửa đi xếp trượt Konig

Cửa đi xếp trượt Konig là loại cửa đi có nhiều cánh, mở bằng cách trượt các cánh và xếp chúng trên ray. Ưu điểm của loại cửa này là tiết kiệm diện tích, thích hợp với những hạng mục cửa đi rộng như cửa đi ra vườn, cửa đi ra hồ bơi...

Cửa nhôm ốp gỗ Konig - Kết hợp hoàn hảo giữa tính năng và thiết kếCửa nhôm ốp gỗ Konig - Kết hợp hoàn hảo giữa tính năng và thiết kế

Cửa nhôm gỗ Konig là sự kết hợp hoàn hảo giữa tính năng và thiết kế để phù hợp với nhiều hạng mục cửa, đáp ứng được tính cơ học cao nhờ nhôm và tính thẩm mỹ nhờ gỗ.

Tính chất các hệ cửa nhôm kính và vách nhôm kính KonigTính chất các hệ cửa nhôm kính và vách nhôm kính Konig

Cửa nhôm kính và vách nhôm kính Konig được chính các kỹ sư Konig thiết kế, trải qua các công đoạn kiểm tra theo tiêu chuẩn của Đức, luôn đảm bảo chất lượng đạt tiêu chuẩn quốc tế khi xuất xưởng.

Nhận diện thương hiệu mới

  • KONIG - Giải pháp tổng thể về cửa cho ngôi nhà
  • Vách kính Konig
  • Cửa nhôm gỗ Konig