Tin nhanh

Chỉ mất vài phút để giữ con em bạn an toàn khỏi những tai nạn đến từ cửa sổ

Ngày đăng: 03/04/2018 09:54:16 AM

 

Tổ chức chuyên gia của Hội đồng An toàn Quốc gia được thành lập năm 1997 để giáo dục công chúng về tầm quan trọng của về các biện pháp bảo vệ an toàn cho bản thân và gia đình. Các thành viên của tổ chức chuyên gia bao gồm Hiệp hội các nhà sản xuất Kiến trúc Hoa Kỳ (AAMA), Hiệp hội Các nhà sản xuất cửa sổ (WDMA) và Hiệp hội Các nhà sản xuất màn rèm (Screen Manufacturers Association). Họ làm việc với Hiệp hội các nhà xây dựng quốc gia (NAHB) và các tổ chức khác, cũng như các nhà sản xuất cửa ra vào, cửa sổ và màn rèm..

Ông Paul Delahunt chủ tịch Renewal của Andersen  "Khi mới vào mùa xuân, nhiều gia đình có thói quen mở cửa sổ để không khí trong lành tràn vào nhà," . "Nhưng đối với người trưởng thành, đôi khi chúng ta quên đi những nguy hiểm mà một cửa sổ mở ra có thể ảnh hưởng tới trẻ em. Đó là lý do tại sao Renewal của Andersen tự hào là một đơn vị ủng hộ  cho chương trình Look Out For Kids của Andersen. Đó là một phương pháp thú vị, thân thiện với gia đình để giúp bạn có được một số những nhận thức an toàn về cửa sổ cho mọi người. "

Tại nạn từ cửa sổ có thể dẫn đến thương tích nghiêm trọng hoặc tử vong và gây ra một mối đe dọa đặc biệt nguy hiểm cho trẻ em. Hàng năm có khoảng tám trẻ em dưới 5 tuổi chết mỗi năm do rơi ra ngoài cửa sổ, và hơn 3.300 người bị thương nghiêm trọng khi đến bệnh viện.

Becky Turpin, giám đốc về an toàn gia đình và cộng đồng cho Hội đồng An toàn Quốc gia chia sẻ "Chỉ mất vài giây để tránh được những tai nạn đáng tiếc từ cửa sổ. "Để tránh những bi kịch không cần thiết này, điều quan trọng là phụ huynh và người chăm sóc phải thực hiện các biện pháp để ngăn ngừa tình trạng nguy hiểm trên."

 

1. Khi trẻ nhỏ xung quanh, giữ cho cửa sổ đóng lại và bị khóa.
2. Khi mở một cửa sổ thông gió, chỉ sử dụng những cửa nằm ngoài tầm với của trẻ. 
3. Tránh đặt đồ đạc gần cửa sổ để tránh trẻ em leo trèo.
4. Không cho phép trẻ nhảy lên giường hoặc đồ đạc khác để giảm bớt tình trạng ngã.
5. Không dựa vào màn hình côn trùng để ngăn chặn cửa sổ . Màn hình côn trùng được thiết kế để cách lý côn trùng , không phải để giữ trẻ an toàn.
6. Giám sát trẻ em, giữ trẻ chơi xa cửa sổ, ban công hoặc cửa ra vào sân. Chỉ cho trẻ chơi giữa phòng, nếu có thể.
7. Dạy cho trẻ cách sử dụng cửa sổ để thoát hiểm một cách an toàn trong trường hợp khẩn cấp, chẳng hạn như hỏa hoạn.

Tin chuyên ngành

Mẹo phân biệt cửa nhôm kính cao cấp và cửa nhôm kính thườngMẹo phân biệt cửa nhôm kính cao cấp và cửa nhôm kính thường

Cửa nhôm kính là vật liệu cửa được sử dụng khá phổ biến trong các công trình kiến trúc hiện đại ngày nay. Bạn có thể dùng cửa nhôm kính cho nhiều hạng mục như: cửa thông phòng nhà ở, cửa nhà vệ sinh, cửa sổ, cửa văn phòng làm việc, cửa trung tâm thương mại… ở từng lĩnh vực cửa nhôm kính đều phát huy hết tác dụng của mình về chất lượng, kiểu dáng đẹp mắt, tính thẫm mỹ cao.

Cửa lùa nhôm kínhCửa lùa nhôm kính

Cửa lùa nhôm kính là hệ cửa thường có từ 2 đến 6 cánh, có từ 1 đến 3 ray cửa. Cửa được mở bằng cách trượt các cánh trên ray cửa. Ưu điểm của cửa lùa nhôm kính Konig là có thể mở được diện tích ô cửa lớn (1/2 đến 2/3 diện tích ô cửa).

Cửa mở quay KonigCửa mở quay Konig

Cửa mở quay (cửa đi mở quay hoặc cửa sổ mở quay) là loại cửa thường có 2 cánh, mở bằng cách quay các cánh cửa trên 1 trục.

Cửa lùa Konig (cửa mở trượt)Cửa lùa Konig (cửa mở trượt)

Cửa lùa là loại cửa được mở bằng cách trượt các cánh trên ray cửa, có một đến ba ray, từ hai đến sáu cánh và có thể mở được 1/2 đến 2/3 diện tích ô cửa. Ưu điểm của của lùa là khi đóng mở cửa không ảnh hưởng đến không gian và diện tích sử dụng của căn phòng.

Cửa đi xếp trượt KonigCửa đi xếp trượt Konig

Cửa đi xếp trượt Konig là loại cửa đi có nhiều cánh, mở bằng cách trượt các cánh và xếp chúng trên ray. Ưu điểm của loại cửa này là tiết kiệm diện tích, thích hợp với những hạng mục cửa đi rộng như cửa đi ra vườn, cửa đi ra hồ bơi...

Cửa nhôm ốp gỗ Konig - Kết hợp hoàn hảo giữa tính năng và thiết kếCửa nhôm ốp gỗ Konig - Kết hợp hoàn hảo giữa tính năng và thiết kế

Cửa nhôm gỗ Konig là sự kết hợp hoàn hảo giữa tính năng và thiết kế để phù hợp với nhiều hạng mục cửa, đáp ứng được tính cơ học cao nhờ nhôm và tính thẩm mỹ nhờ gỗ.

Nhận diện thương hiệu mới

  • KONIG - Giải pháp tổng thể về cửa cho ngôi nhà
  • Vách kính Konig
  • Cửa nhôm gỗ Konig