Tin nhanh

KONIG đồng hành cùng quỹ Học Bổng Gạo - chương trình Marathon for lìfe

Ngày đăng: 26/04/2018 10:24:02 AM

Tỷ phú Warren Buffett dã từng nói “Nếu muốn đi thật nhanh thì đi một mình. Nếu muốn đi thật xa hãy đi cùng nhau.”.


Sức mạnh của sự đoàn kết tạo nên những điều vĩ đại, cho dù hôm nay bạn nhỏ bé như thế nào. Chỉ cần có sự đoàn kết, chúng ta có thể đạt được những điều thần kỳ không tưởng. Dựa trên tinh thần đó, Siêu ốc XD 2018 là sự kết tinh của Sơn Hà, KONIG, Opulence.

Chủ nhật đẹp trời 22 tháng 04 năm 2018, tập thể KONIG đã cùng với các đơn vị đối tác tham gia chương trình RUN FOR RICE tại khu nghỉ dưỡng BARRA LAND (Sài Sơn, Quốc Oai, Hà Nội).

RUN FOR RICE là sự kiện đặc biệt gây quỹ Học Bổng Gạo. Một sự kiện với ý nghĩa cao cả là mang cơ hội có một cuộc sống tốt hơn, no ấm hơn cho hàng nghìn trẻ em nghèo miền núi. Bên cạnh đó là trải nghiệm thú vị với thiên nhiên, hít thở không khí trong lành, rèn luyện sức khỏe cùng gia đình và bạn bè.

RUN FOR RICE là cơ hội lớn để những doanh nhân bận rộn thể hiện sự quan tâm tới những mảnh đời còn bất hạnh trong xã hội, qua đó đóng góp một phần công sức cho các công tác xã hội.

Từ sớm các thành viên Siêu ốc XD 2018 đã có mặt đầy đủ tại Barra Land, sẵn sàng cho một ngày chủ nhật sôi động và ý nghĩa

Mr. Trung – Giám đốc KONIG cùng đối tác check in tại chương trình. 

Các thành viên khởi động trước khi chạy

Đúng 8.00 sáng, phần thi chạy Marathon bắt đầu, các thành viên trong sự kiện nô nức tập trung lên đường.

Quãng đường tuy dài 5km nhưng luôn rộn ràng tiếng cười và sự hứng khởi của cả người lớn và trẻ em.

Mr. Tăng Hữu Thảo – Nhân viên KONIG đã xuất sắc về Nhấtđánh dấu sự nỗ lực hết mình của tập thể tại sự kiện ý nghĩa này.

Ngoài chương trình ý nghĩa của quỹ Học Bổng Gạo, tập thể KONIG cũng đã có rất nhiều kỉ niệm đáng nhớ và thú vị tại

BARRA LAND cùng với các hoạt động giao lưu văn nghệ, ẩm thực và các trò chơi tại công viên nước. 

Tin chuyên ngành

Mẹo phân biệt cửa nhôm kính cao cấp và cửa nhôm kính thườngMẹo phân biệt cửa nhôm kính cao cấp và cửa nhôm kính thường

Cửa nhôm kính là vật liệu cửa được sử dụng khá phổ biến trong các công trình kiến trúc hiện đại ngày nay. Bạn có thể dùng cửa nhôm kính cho nhiều hạng mục như: cửa thông phòng nhà ở, cửa nhà vệ sinh, cửa sổ, cửa văn phòng làm việc, cửa trung tâm thương mại… ở từng lĩnh vực cửa nhôm kính đều phát huy hết tác dụng của mình về chất lượng, kiểu dáng đẹp mắt, tính thẫm mỹ cao.

Cửa lùa nhôm kínhCửa lùa nhôm kính

Cửa lùa nhôm kính là hệ cửa thường có từ 2 đến 6 cánh, có từ 1 đến 3 ray cửa. Cửa được mở bằng cách trượt các cánh trên ray cửa. Ưu điểm của cửa lùa nhôm kính Konig là có thể mở được diện tích ô cửa lớn (1/2 đến 2/3 diện tích ô cửa).

Cửa mở quay KonigCửa mở quay Konig

Cửa mở quay (cửa đi mở quay hoặc cửa sổ mở quay) là loại cửa thường có 2 cánh, mở bằng cách quay các cánh cửa trên 1 trục.

Cửa lùa Konig (cửa mở trượt)Cửa lùa Konig (cửa mở trượt)

Cửa lùa là loại cửa được mở bằng cách trượt các cánh trên ray cửa, có một đến ba ray, từ hai đến sáu cánh và có thể mở được 1/2 đến 2/3 diện tích ô cửa. Ưu điểm của của lùa là khi đóng mở cửa không ảnh hưởng đến không gian và diện tích sử dụng của căn phòng.

Cửa đi xếp trượt KonigCửa đi xếp trượt Konig

Cửa đi xếp trượt Konig là loại cửa đi có nhiều cánh, mở bằng cách trượt các cánh và xếp chúng trên ray. Ưu điểm của loại cửa này là tiết kiệm diện tích, thích hợp với những hạng mục cửa đi rộng như cửa đi ra vườn, cửa đi ra hồ bơi...

Cửa nhôm ốp gỗ Konig - Kết hợp hoàn hảo giữa tính năng và thiết kếCửa nhôm ốp gỗ Konig - Kết hợp hoàn hảo giữa tính năng và thiết kế

Cửa nhôm gỗ Konig là sự kết hợp hoàn hảo giữa tính năng và thiết kế để phù hợp với nhiều hạng mục cửa, đáp ứng được tính cơ học cao nhờ nhôm và tính thẩm mỹ nhờ gỗ.

Nhận diện thương hiệu mới

  • KONIG - Giải pháp tổng thể về cửa cho ngôi nhà
  • Vách kính Konig
  • Cửa nhôm gỗ Konig