Lĩnh vực kinh doanh

 

Nếu bạn muốn tìm kiếm sự khác biệt cho ngôi nhà của bạn, dự án của bạn… bạn sẽ tìm thấy điều đó khi đến với KONIG Door & Window.
Chúng tôi là công ty hàng đầu về thiết kế, chế tạo, sản xuất các sản phẩm cửa sang trọng và tiện nghi bậc nhất trên thị trường.

Xem chi tiết →

Lĩnh vực kinh doanh

 

HARVIA là một thương hiệu hàng đầu chuyên sản xuất các thiết bị xông hơi cao cấp. Không chỉ là nhà sản xuất thiết bị xông hơi lâu đời tại Phần Lan, HARVIA còn có thị trường xuất khẩu đến hơn 80 quốc gia trên khắp thế giới. Năm 2010, KONIG được nhà máy HARVIA OY cấp giấy chứng nhận là đơn vị độc quyền nhập khẩu và phân phối thiết bị xông hơi HARVIA xuất xứ Phần Lan tại thị trường Việt Nam.


Xem chi tiết →

Lĩnh vực kinh doanh

Là đơn vị sản xuất, lắp đặt những sản phẩm rèm và mành chất lượng, đặc biệt là các loại rèm thêu tay. Chúng tôi đã đồng hành và phục vụ rất nhiều Quý khách hàng, được góp một phần tạo nên những không gian đẹp, đong đầy cảm xúc nhờ các thiết kế rèm với gam màu đặc sắc, tinh tế và sự công phu đến kỳ lạ của người thợ thêu kỳ cựu làng nghề.


Xem chi tiết →

Lĩnh vực kinh doanh

Nhà lều nghỉ dưỡng KONIG là hình thức lưu trú du lịch độc đáo, hấp dẫn. Không chỉ dừng lại ở việc cung cấp những tiện nghi cơ bản, lều nghỉ dưỡng còn mang đến cảm giác hòa hợp gần gũi với thiên nhiên để chuyến đi của bạn được trọn vẹn nhất.


Xem chi tiết →

Cửa nhôm

Thiết bị xông hơi

Rèm nội thất

Xây dựng

Giới thiệu chung

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ VÀ THƯƠNG MẠI HƯNG LONG, được thành lập theo giấy phép kinh doanh số 0104795738 do sở kế hoạch đầu tư Hà Nội cấp ngày 09 tháng 07 năm 2010.

Với mong muốn đem đến cho thị trường những sản phẩm – dịch vụ theo tiêu chuẩn quốc tế và những trải nghiệm hoàn toàn mới về phong cách sống hiện đại, ở bất cứ sản phẩm nào KONIG cũng chứng tỏ vai trò tiên phong, dẫn dắt sự thay đổi xu hướng tiêu dùng.

Tầm nhìn sứ mệnh

Với tầm nhìn và hiểu biết sâu sắc về vật liệu, với niềm đam mê và mong muốn góp phần xây dựng nên những sản phẩm đẳng cấp trong nước và quốc tế, chúng tôi coi sự nghiệp thiết kế sáng tạo của mình là một sứ mệnh giúp bạn và dự án của bạn có được sự hài lòng tuyệt đối.

Sự hài lòng của bạn là danh tiếng của chúng tôi!

Đội ngũ nhân sự

Trải qua chặng đường dài trưởng thành và phát triển, chính những con người KONIG đã làm nên những giá trị tốt đẹp, đóng góp vào thành công của Công ty ngày hôm nay.

Đối với khách hàng

Tạo nên những sản phẩm, dịch vụ có chất lượng tối ưu, mang lại sự hài lòng cho khách hàng ở mức độ cao nhất.